Home » Sydney » Sinh Sống Tại Sydney
sydney australia
sydney australia

Sinh Sống Tại Sydney

Khí hậu ấm áp, người dân thân thiện, và một sự kết hợp độc đáo giữa cuộc sống đô thị và cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Hãy tới trải nghiệm một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới.

Trải Nghiệm Cuộc Sống Tại Sydney

Được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới (theo chỉ số City Rep Trak năm 2011), không có gì ngạc nhiên khi sinh viên từ hơn 200 nền văn hóa trên thế giới tới sống và học tập tại Sydney. Được nhiều người biết tới với sự kết hợp độc đáo giữa cuộc sống đô thị và cuộc sống hòa mình với thiên nhiên, một cộng đồng đa văn hóa và thân thiện, Sydney là thành phố vui nhộn và sôi động đáng để tới sống và học tập tại đây. Với cảng biển xinh đẹp, những bãi biển hoang sơ và khí hậu ôn hòa, bạn sẽ có thể tận hưởng một phong cách sống năng động và hòa nhập với thiên nhiên. Đồng thời, với khung cảnh xã hội và văn hóa đa dạng với các viện bảo tàng, nhà hát, triển lãm hội họa và hàng trăm nhà hàng, quán bar và quán cà phê sẽ cho bạn cơ hội gặp gỡ và kết bạn, bất kể sở thích của bạn là gì.

Sydney cũng đồng thời là điểm đến kinh doanh số một tại Úc. Với nhiều công ty đa quốc gia tọa lạc ở đây, thành phố này tham gia vào 30% hoạt động kinh tế của cả đất nước.

Việc sinh sống tại một thành phố xinh đẹp như Sydney không bắt buộc phải khiến bạn bỏ ra quá nhiều chi phí. Trên thực tế, du học Úc là một lựa chọn rất hợp lý về chi phí nếu so sánh với các quốc gia phương Tây khác như Canada, Anh hoặc Mỹ. Theo thống kê chung, trung bình bạn sẽ cần khoảng 18,000 tới 20,000 đôla Úc tiền sinh hoạt phí trong một năm (tương đương với khoảng $370 một tuần). Chi phí này bao gồm tiền ăn ở, đi lại và quần áo.

Một công việc bán thời gian không chỉ là cách tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng đôla Úc mà nó còn là cơ hội hoàn hảo để bạn có thể làm quen với những người bạn Úc mới, hiểu thêm về môi trường làm việc tại Sydney và thực hành tiếng Anh của mình.

Tàu điện

Đi lại bằng tàu điện là một trong những cách dễ dàng nhất để đi lại trong phạm vi thành phố Sydney. Cityrail (mạng lưới tàu điện của Sydney) là phương tiện thuận tiện với chi phí khá hợp lý để đi lại, đặc biệt là tới các quận ở rìa thành phố Sydney.

Đi Lại Bằng Xe Buýt

Xe buýt không chỉ là một phương tiện tuyệt vời để du khách di chuyển tại Sydney mà còn là phương tiện giao thông hết sức thân thiện cho bạn đi lại trong thành phố. Các tuyến xe buýt của Sydney đi tới khắp mọi nơi trong thành phố – bao gồm tất cả các quận tại Sydney.

Đi Lại Bằng Phà

Dịch vụ đưa đón bằng phà của Sydney Ferries rất phổ biến với du khách, đặc biệt là nếu bạn muốn vừa đi vừa có thể chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên đường. Công ty Sydney Ferries có những chuyến phà vận chuyển khách thường xuyên tới Manly, Parramatta, Balmain, Watsons Bay, Taronga Zoo và những địa điểm khác. Toàn bộ phà của công ty Sydney Ferries đều có lối đi dành cho người khuyết tật và có tới 20 bến phà tại những địa điểm thuận tiện trong thành phố.

Khí hậu ấm áp, người dân thân thiện, và một sự kết hợp độc đáo giữa cuộc sống đô thị và cuộc sống hòa mình với thiên nhiên. Hãy tới trải nghiệm một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới. Trải Nghiệm Cuộc Sống Tại Sydney Được xếp hạng là thành phố đáng sống thứ ba trên thế giới (theo chỉ số City Rep Trak năm 2011), không có gì ngạc nhiên khi sinh viên từ hơn 200 nền văn hóa trên thế giới tới sống và học tập tại Sydney. Được nhiều người biết tới với…

Review Overview

User Rating: Be the first one !
0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*