Home » Tâm sự - Chia sẻ » Một trong số những nư du học sinh viêt nam tại Australia xinh đẹp và có nụ cười rạng rỡ toả sáng

Một trong số những nư du học sinh viêt nam tại Australia xinh đẹp và có nụ cười rạng rỡ toả sáng

 Một trong số những nư du học sinh viêt nam tại Australia xinh đẹp và có nụ cười rạng rỡ toả sáng. Là một trong số những Nữ du học sinh Việt Nam tại Australia xinh đẹp có khuôn mặt, nụ cười rạng rỡ để giúp bản thân luôn nổi bật, dễ gây ấn tượng với người đối diện. Cô là ai?

Một trong những gương mặt nổi bật nhất trong cộng đồng du học sinh Việt tại Australia là Lý Lệ Mẫn, sinh năm 1994. Cô bạn dễ gây ấn tượng nhờ khuôn mặt rất xinh đẹp, toát ra vẻ thông minh và mang nhiều nét đẹp của những người mẫu.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon

 

Nữ du học sinh người Sài Gòn đang theo đuổi ngành Quản lý nhà hàng khách sạn, tại trường William Angliss, Melbourne, Australia. Có thời gian ở Australia hơn một năm, Lệ Mẫn tự nhận bản thân là người thích nghi rất nhanh và hiện đang có cuộc sống, công việc mang lại nhiều niềm vui.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-2

 

Do kết bạn với nhiều người nước ngoài nên khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh của Lệ Mẫn được cải thiện rất nhanh chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Hiện tại, ngoài việc học, Lệ Mẫn cũng đã đi làm thêm và kiếm được một công việc mang về thu nhập ổn định.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-3

 

Lệ Mẫn hiện đang làm thêm tại The Langham Melbourne, một trong những khách sạn nổi tiếng tại Australia. Công việc giúp cô bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới về cuộc sống, nâng cao khả năng giao tiếp, sự tự tin của bản thân và giúp cô mang về một khoản thu nhập khá để trang trải thêm cho cuộc sống, chuyện học tập ở nước ngoài.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-4

 

Về cá tính, Lệ Mẫn vốn là một cô gái rất vui vẻ, hòa đồng và rất thích tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng. Cô bạn là một trong những gương mặt rất nổi bật của cộng đồng du học sinh Việt Nam tại Australia.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-5

 

Điểm đặc biệt ấn tượng ở Lệ Mẫn là khuôn mặt xinh đẹp, toát ra sự thông minh, hoạt bát. Vẻ đẹp của cô bạn thực sự “gây nghiện”, đặc biệt là trong những bức ảnh nghệ thuật mà Mẫn chia sẻ lên trang cá nhân của mình.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-6

 

Trong những bức ảnh này, nữ du học sinh xinh đẹp khoe khuôn mặt mang nhiều đường nét được nhận xét là rất sang, giống ở các người mẫu chuyên nghiệp. Chính ngoại hình đẹp đã giúp Lệ Mẫn có thêm tự tin trong nhiều công việc, dễ gây ấn tượng với người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-7

 

Năng động và thích những trải nghiệm mới lạ nhưng Lệ Mẫn cũng có nhiều sở thích, thú vui rất con gái như làm đẹp, mua sắm, làm mẫu ảnh và nấu nướng.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-8

 

Lệ Mẫn có dự định ở lại Australia lâu dài và mong muốn trong tương lai sẽ thử sức với lĩnh vực kinh doanh, mơ ước mở một quán café nhỏ mang phong cách của riêng mình, làm nơi tề tựu của nhiều bạn trẻ cả Việt Nam lẫn nước ngoài.

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-9

 

Ngắm vẻ đẹp, nụ cười “gây nghiện” của nữ du học sinh xinh đẹp

 

Nu du hoc sinh Viet tai Australia ten la, xinh hut hon-Hinh-10

Diệu Thủy/Theo News Skydoor

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*